เราคือใคร?

บริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศเกาหลี

เราคือเว็บไซต์ CoductKoduct ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท iMarket (Thailand) ซึ่งเป็นบริษัทที่จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทมานานหลายปี และเมื่อเวลาผ่านไปจึงมีความริเริ่มที่จะนำเข้าสินค้าจากสาธารณรัฐเกาหลีมาจำหน่ายในประเทศไทย โดยเรามุ่งเน้นในการคัดสรรแต่เพียงผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ ปลอดภัย มีคุณภาพ และเป็นที่พึงพอใจต่อลูกค้าทุกคน

ปัจจัยหลักในการนำเข้าสินค้าเหล่านี้คือบริษัทของเราอยากให้คนในประเทศไทยได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพและเป็นสินค้าภายใต้แบรนด์ดังที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนเกาหลีอย่างมากมาย ผลิตภัณฑ์ที่เรานำเข้ามานั้นเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงและติดอันดับขายดีเป็นลำดับต้นๆ ของประเทศ และยังได้รับการยอมรับและบอกต่อกันมาอย่างล้นหลามในเรื่องของด้านคุณภาพและผลลัพธ์ที่ได้จากการบริโภค ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องปรุงรส และอื่นๆ อีกมากมาย

WHO ARE WITH US

คู่ค้าของเรา

บริการของเรา

อาหาร

ผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารและเครื่องดื่ม

เราจัดหาอาหารและขนมเกาหลีที่มอบรสชาติแสนอร่อยและมีคุณค่าทางสารอาหารในเวลาเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ที่เป็นอาหารของเราส่วนใหญ่นั้นเป็นอาหารรสชาติดั้งเดิมตามต้นตำรับเกาหลี และเป็นอาหารของเกาหลีซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลี และชาวต่างชาติก็ชื่นชอบ

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนและปลอดภัยโยน

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของเรานั้นปลอดภัยกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติและสารที่ไม่เป็นอันตราย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเหล่านี้จะมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

บำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย

เราภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวที่เราได้นำเข้ามา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากอันตรายใดๆ มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการบำรุงผิวของคุณ และมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย